Profile

Join date: Jun 25, 2022

About

ดูหนังออนไลน์ ผ้าผีบอก (2022) พากย์ไทย เต็มเรื่อง HD!ดู-หนัง ▷- ผ้าผีบอก【2022】 เต็มเรื่อง HD พากย์ไทย THAI, [ดูหนัง-HD!] ผ้าผีบอก (2022) เต็มเรื่อง – ดูหนังออนไลน์ THAI!, ผ้าผีบอก Pah Phee Bok (2022) เต็มเรื่อง ออนไลน์ฟรี [HD] พากย์ไทย, [ดูไทย] ผ้าผีบอก (2022) เต็มเรื่อง - ดูหนัง ออนไลน์ HD! พากย์ไทยยี่ยมชมที่นี่ ➠ ผ้าผีบอก【2022】 เต็มเรื่องหัวข้อ : ผ้าผีบอก 

ชื่อเรื่อง : ผ้าผีบอก 

ชื่อเรื่องทางเลือก :  

กำกับโดย : Chookiat Sakveerakul 

นักแสดง : Weeraya Zhang, Pimrapat Phadungwatanachok, Milin Dokthian, Jiradapa Intajak, Nuttakul Pimtongchaikul, Wanarat Ratsameerat 

ประเภท : ตลก, สยองขวัญ 

ประเทศ : Thailand 

บริษัท ผลิต : iAM FILMS 

วันที่วางจำหน่าย : 2022-06-23 

เวลาเรียกใช้ : 0 นาที  


เมื่อ 1,000 ปีก่อน ณ เวียงไชยเชษฐ์บุรี เจ้าหลวงรังสิมันต์ จัดแข่งขันทอผ้าขึ้นเพื่อเลือกชายาองค์ใดองค์หนึ่งมาเป็นเจ้านางหลวงคู่บัลลังก์ แต่ในวันที่ต้องถวายผ้า อัญญานางหอมนวล จากนครผางาม ได้ถูกรัดคอตายในระหว่างทอผ้าเจียนเสร็จ ทิ้งแต่รอยไหมไว้ที่คอและไม่สามารถรู้ได้ว่าใครทำ‘ผ้าผีบอก’ เป็นภาพยนตร์ที่บอกเล่าเรื่องราวของศิลปะ ผู้หญิง ความลึกลับของภูตผีปีศาจ ผ้าทอจากล้านนา ล้านช้าง แต่มาในรูปแบบภาพยนตร์สยองขวัญคอเมดี้ที่ไม่น่ากลัวจนเกินไป ด้วยความสามารถของห้าสาวจากวง BNK48 วี-วีรยา จาง, โมบายล์-พิมรภัส ผดุงวัฒนะโชค, น้ำหนึ่ง-มิลิน ดอกเทียน, ปูเป้-จิรดาภา อินจักร และ จีจี้-ณัฐกุล พิมพ์ธงชัย ที่นอกจากจะรับบทที่แตกต่างกันแล้ว ยังมีส่วนร่วมในการดีไซน์คาแรคเตอร์ของตัวเองอีกด้วย แถมยังมีหยิ่น-อานันท์ หว่อง และ วอร์-วนรันตร์ รัศมีรัตน์ สองหนุ่มที่มาร่วมแสดงในเรื่องแบบตลกจนลืมหล่อThe MATTER ได้มีโอกาสร่วมพูดคุยกับทีมนักแสดงทั้งห้า ถึงเรื่องราวน่ารักในกองถ่าย และจะมาถ่ายทอดให้ผู้อ่านได้ยิ้มตามกันไปด้วยเห็นว่าผ้าผีบอกจะเป็นหนังสยองขวัญปนฮา โทนมันจะออกมาเป็นแบบไหนกันนะ เพราะจากชื่อเรื่อง ‘ผ้าผีบอก’ หลายคนอาจจะกลัวว่าเป็นหนังผีตุ้งแช่หรือเปล่า แต่ปูเป้ได้บอกเอาไว้ว่า นี่ไม่ใช่หนังสยองขวัญเลย ไม่มีผีตุ้งแช่ ผีหน้าสด เพราะในเรื่องจะมีแต่ผีหน้าสวย ตัวละครจะตลก เต็มไปด้วยจินตนาการ แฟนตาซี ไม่อิงความจริงมาก เป็นยุค 1,000 ปีที่แล้วแต่มีแท็บเล็ต และหน้ากากอนามัยอะไรแบบนี้


ดูหนัง Pah Phee Bok (2022) ผ้าผีบอก เต็มเรื่อง HD เรื่องย่อ เรื่องราวของผ้าโบราณที่ตกทอดต่อกันมากว่า 1,000 ปี ตัดมาในยุคปัจจุบัน อชิ หนุ่มวัยรุ่นโอตาคุผี และหัวหน้าทีมผลิตรายการออนไลน์แนวล่าผีทุบศาล “ผีกลางวันแสกๆ” ได้ชวนเพื่อนๆในทีมได้แก่ ยองแจ แบมแบม และจูเนียร์ มาที่บ้านของยายทวดที่เชียงใหม่ โดยเขาได้โกหกว่ามาเที่ยวแต่ความจริงคือจะมาทำรายการผีที่นี่ ยายทวดเห็นก็ยังไม่ไว้ใจเลยสั่งห้ามไม่ให้เข้าไปยุ่งกับห้องเก็บของโดยเด็ดขาดแต่ก็ดูเหมือนว่ายิ่งห้ามก็เหมือนยิ่งยุเมื่ออชิเลือกที่จะเข้าไปในห้องเก็บของแล้วได้พบเข้ากับผ้าโบราณ และเมื่อเขาได้สัมผัสผ้าวิญญาณของอัญญานางหอมนวลเจ้าของผ้าที่โดนฆ่าตายไปเมื่อพันปีก่อนก็โผล่ออกมาแล้วบอกว่าหากใครที่สัมผัสโดนผ้านี้จะต้องตามหาคนที่ฆ่าเธอให้ได้ภายใน 3 วัน มิเช่นนั้นจะต้องตาย! ทำให้เพื่อนๆของอชิจะต้องช่วยกันทำเควสนี้ให้สำเร็จ ติดตามเรื่องราวต่อได้ใน ดูหนังออนไลน์ฟรี ผ้าผีบอก Pah Phee Bok พากย์ไทย ซับไทย ดูหนังออนไลน์ ชัด ดูหนังเอเชีย หนังไทย หนังผี ตลก ดูหนังใหม่2022ยังคงปล่อยภาพโปรโมตออกมาให้แฟนๆ ติดตามอย่างต่อเนื่อง สำหรับ ผ้าผีบอก ภาพยนตร์คอเมดี้สยองขวัญที่นำแสดงโดย 5 สาววง BNK48 และ 3 หนุ่ม หยิ่น-อานันท์ หว่อง, วอร์-วนรัตน์ รัศมีรัตน์ และ บอส-สหรัฐ หอมแสง โดยล่าสุดทาง BNK48 ก็ได้ปล่อยโปสเตอร์ล่าสุดที่เผยให้เห็นถึงมู้ดแอนด์โทนของภาพยนตร์ในบรรยากาศสยองปนฮา ก่อนไปร่วมชมภาพยนตร์พร้อมกัน 23 มิถุนายนนี้ ในโรงภาพยนตร์ด้านทีมงานเบื้องหลังของภาพยนตร์จะได้ มะเดี่ยว-ชูเกียรติ ศักดิ์วีระกุล ผู้กำกับเจ้าของผลงาน ดิว ไปด้วยกันนะ (2562) มาดูแลในตำแหน่งโปรดิวเซอร์และเขียนบทร่วม และได้ อั้ม-ณัฐพงษ์ อรุณเนตร์ ผู้กำกับรุ่นใหม่มารับหน้าที่ถ่ายทอดเรื่องราวTAGS: BNK48วี-วีรยา จางน้ำหนึ่ง-มิลิน ดอกเทียนปูเป้-จิรดาภา อินทจักรจีจี้-ณัฐกุล พิมพ์ธงชัยกุลผ้าผีบอกวอร์-วนรัตน์ รัศมีรัตน์โมบายล์-พิมรภัส ผดุงวัฒนะโชคหยิ่น-อานันท์ หว่องบอส-สหรัฐ หอมแสงดู-หนัง ▷- ผ้าผีบอก【2022】 เต็มเรื่อง HD พากย์ไทย THAI!


[ดูหนัง-HD!] ผ้าผีบอก (2022) เต็มเรื่อง – ดูหนังออนไลน์ THAI


ผ้าผีบอก Pah Phee Bok (2022) เต็มเรื่อง ออนไลน์ฟรี [HD] พากย์ไทย!


[ดูไทย] ผ้าผีบอก (2022) เต็มเรื่อง - ดูหนัง ออนไลน์ HD! พากย์ไทย


ดูหนัง ผ้าผีบอก (2022) เต็ม เรื่อง [พากย์ไทย]


ดูหนังออนไลน์ ผ้าผีบอก (2022) พากย์ไทย เต็มเรื่อง HD


M-THAI] ดูผ้าผีบอก (Pah Phee Bok 2022) ดูหนังออนไลน์ ซับไทย


ผ้าผีบอก (2022) Pha Phee Bok (พากย์ ไทย) เต็มเรื่อง THAI


ดูหนัง Pah Phee Bok (2022) ผ้าผีบอก พากย์ไทย


ดูหนังออนไลน์ ผ้าผีบอก (2022) พากย์ไทย เต็มเรื่อง HD


ผ้าผีบอก เต็มเรื่อง –พากย์ไทย (2022)


ผ้าผีบอก【2022】 เต็มเรื่อง HD – พากย์ไทย 4K


ผ้าผีบอก (2022) เต็มเรื่อง ดูหนังออนไลน์HD


ผ้าผีบอก (2022) เต็มเรื่อง ดูหนังออนไลน์THAI


ดู-หนัง ▷- ผ้าผีบอก 【2022】 เต็มเรื่อง HD พากย์ไทย THAI
ดูหนังออนไลน์ ผ้าผีบอก (2022) พากย์ไทย เต็มเรื่อง HD!

More actions